Tut tránh tương tác giả tỉ lệ 80 20

188

#adbreakschiase – lưu lại để nghiên cứu nhé ae

#TUT [ Tương Tác Giả ] !? Tỉ lệ % 80/20 – Cực kì hại não

Hi ae đã lâu k chia sẻ gì, lần này đi vô vấn đề chính luôn k loằng ngoằng tốn tgian. Chủ đề Tương Tác Giả, chống chỉ định với ae spam.spam share , via, group các kiểu nhé

Để TUT này hoạt động hiệu quả vẫn khuyến khích ae định hướng quy trình build như post này: https://bit.ly/2M6b138
Dưới đây là quy trình và các bước từ lúc add bank cho đến lúc “hẹo”:

B1: Add Bank

1. Không add bank khi Page chưa cắn đề xuất ít nhất 2 video triệu view ( lát B2 mình giải thích rõ ) 
2. Không add bank cho page dưới 15k follow và không có reach tự nhiên trung bình tối thiểu 1000-1500 reach/ post ( k tính tương tác nhé ae )
3. KHÔNG add bank khi RPM trung bình của ngách cao bất thường ( cực kì cực kì quan trọng )
4. Nên add bank và căn thời điểm xanh tiền video không đc sát giờ chốt ngày ( 2h chiều ) 
5. Nên add bank vào các ngày trước mùng 5 ,sau 15, sau 25 để tránh bão

B2: Kiểm soát RPM và 1- minute views (1MV ) bật kiếm tiền

Vấn đề nằm ở đây, để KHÔNG BỊ ĐÁNH TTG, tức nghĩa RPM và 1MV không được chênh lệch lần lượt > 50% và > 130% giữa các ngày. Tỉ lệ này chỉ là sấp xỉ với mình còn nếu quá lên mình sẽ tính là chênh lệch đột biến-> nguy cơ cao tkt. Sẽ có rất nhiều TH xảy ra tăng vs giảm giữa RPM và 1MV nên mình liệt kê 1 vài Trường Hợp hack não và ví dụ điển hình:

• TH1 – RPM tăng > 65% , 1MV k chênh đáng kể: 
-> Đây là dấu hiệu BÃO. Buộc những ngày sau phải tiếp tục giữ tỉ lệ trên nếu k sẽ TKT trong vòng vài 2- 3 hôm sau đó
• TH2 – 1MV tăng > 130% ( hoặc giảm quá 70% ) , RPM chênh 65%: 
-> 2-3 ngày sau auto ăn gậy ttg
• TH3 – RPM và 1MV cùng tăng đều hoặc giảm đều trong tỉ lệ 30%: 
-> thọ xuyên bão bao gậy ttg luôn

Để kiểm soát được 2 em gái này, giai đoạn đầu chúng ta cần ít nhất 7 ngày có 1MV tăng đều sấp xỉ 30% trước khi bứt phá an toàn trong phạm vi 1MV chênh < 130% và RPM chênh < 65% rồi bước vào giai đoạn bão to cuối tháng. Vậy chốt lại, TUT là gì ?

Đó là ae cần lưu ý việc bật/tắt ad breaks trong tất cả các video ngay từ lúc add bank cho đến lúc nó thoi thóp chết ( trong trường hợp không kiểm soát đc lúc bão to, RPM tăng đột biến so vs các chỉ số khác ).

Ví dụ ngày 7/8 sau khi add bank ta có RPM 0.2$ ; 1MV 22K -> 0.2 x 44k = 8$ thu nhập, sang đến 8/8 giả xử ta có RPM tăng lên 0.27 $ do 1MV tăng sấp xỉ 30% = 57k ; vậy thì cần lưu ý nếu hôm đó 1MV vượt quá 20 – 30% thì chúng ta cần tắt sạch ad breaks để giữ tỉ lể an toàn. Khi Page đã đủ mạnh sau 7 ngày chúng ta có thể thoải mái với tỉ lệ “RPM và 1MV không được chênh lệch lần lượt > 50% và > 130% giữa các ngày”

Từ đây khi ae đã dần hiểu, mình sẽ giải thích nôt các mục từ 1) – 5) để cắt nghĩa rõ ràng hơn:

1. Nhằm nâng cao quality page k bị bóp reach sau add bank và mang lại reach tự nhiên, từ đó ổn định 1MV sau này cho Page.

2. Khi Page chưa đủ khỏe để có reach tự nhiên ổn định, sau khi add bank rất dễ bị đôt biến tỉ lệ RPM và 1MV do đề xuất hoặc bóp reach,

3. KHI Add bank giai đoạn bão thì RPM sẽ rất cao, tuy nhiên rất khỏ để giữ đc tỉ lệ đó, nên khi RPM tụt không phanh có nghĩa là Page sẽ chết 1 vài ngày sau đó

4. Nếu chơi traffic Việt thì ae nên add bank tầm 3h chiều đến 10h tối, vì thông thường sau 24h video mới xanh tiền nên từ 10h tối hôm tới đến 2h chiều hôm sau đó là ta đã có 1 tỉ lệ tốt của 1MV và RPM. ngược lại nếu add vào 10h sáng thì từ 10h sáng xanh đến 2h chiều chốt sẽ ra 1 mốc rất rất thấp, giả xử chốt hôm đó đc có 3k 1MV nhưng cả ngày hôm sau lên đến hơn 44k 1MV thì xác định vỡ mồm, đấy là với ngách mình chơi có thời gian xanh tiền như vậy, còn của ae như nào thì nhớ tự tính time.

5. Thông thường RPM đầu tháng sẽ rất thấp và ổn định. Vì vậy nên tranh thủ nhé ae.

Túm lại ae thay vì hàng ngày mơ mộng vì add bank xong thấy $$ nhảy vọt do đề xuất mạnh thì hãy tập cách theo dõi bảng biến động RPM và 1MV trong phạm vi rộng để quản trị Page thật đúng cách.

chúc anh em kiếm được nhiều tiền trump về cho nước nhà nhé , có thắc mắc nào comment bên dưới để mình hổ trợ thêm cho nhé.

đọc thêm:
hướng dẫn kiếm triệu view trên facebook
nuôi ních trên điện thoại cực chất chiến ad break
dấu hiệu tắt kiếm tiền và cách khắc phục
tut add bank có nút gửi xét duyệt2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
trungtanmaiĐạt Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Đạt
Guest
Đạt

Bác giỏi quá, bác cho em kết bạn được không ạ?