top 5 chủ đề hay kiếm tiền với ad break

97

xin chào anh em , nhu cầu kiếm tiền từ ad break facebook tại việt nam giờ ngày càng tràn lan, kỹ năng làm video , sử lí video , reup hay làm content ngày càng được nâng cao lên từng ngày. Tuy nhiên vấn đề quan trọng là xây dựng nôi dung theo chủ đề hay nào mới là quan trọng , trong bài viết hôm nay mình chia sẻ vài chủ đề hay để anh em tham khảo nhé.mình thì chơi chủ đề pets dogs.

CÁCH TÌM CHỦ ĐỀ ĐANG TREND

nếu bạn nào chưa biết cách tìm chủ đề hay hoặc chủ đề hot thì các bạn có thể lên youtube , vào tab thịnh hành, rồi chọn mục quốc gia, sẻ thấy được những video đang hot, các bạn củng đoán ra được đó là chủ đề gì, rồi chúng ta làm theo chủ đề đó trên kênh fanpage của mình,nếu bạn làm video cho người việt nam xem thì bạn chọn quốc gia việt nam rồi bấm tab thịnh hành, còn nếu làm cho người mỹ xem thì chọn quốc gia hoa kỳ nhé.

TOP 5 CHỦ ĐỀ HAY ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AD BREAK FACEBOOK

1. HÀI NGA HOẶC Ả RẬP SAUDI

nếu bạn theo dõi thị trường nga hay ấn độ thì chắc chắn là bạn biết tụi nó rất hay quay những video chơi ngu, trool này kia, thích thể hiện nhất hành tinh. Ưu điểm lớn nhất đây là chủ đề dễ dàng giúp các bạn kiếm thêm thu nhập từ ad break, nguồn video để lấy các video mình sẻ để bên dưới bài viết các bạn có thể vào đó tải video về và đăng lên fanpage của các bạn, dĩ nhiên fanpage các bạn đã đủ điều kiện kiếm tiền thì up lên mới kiếm được tiền nha.

2.CUỘC SỐNG TRONG MƠ

các bạn thấy nghách này đánh vào tâm lý , cảm xúc đại đa số người dùng trên facebook , người dùng facebook thích sống ảo, nên cái gì mà trong mơ là khoái lắm. video dạng này các bạn chịu khó sưu tầm, từ những fanpage cùng chủ đề rồi về chế biến lại thành của chính các bạn là ok.

3.TÂM LINH

tâm linh không chỉ phù hợp với traffic việt nam mà còn rất nhiều nước khác, như ấn độ, trung quốc,các nước trung đông củng chuộng về chủ đề này, ngoài ra về mảng này rất thoáng về bản quyền,các anh em có thể reup yên tâm hơn các mảng khác,đa số chủ đề này các bạn tập trung cho giới tính nữ, dĩ nhiên củng có người già trẻ các bạn đừng quên họ. các video tâm linh các bạn có thể lên google dịch qua tiếng ấn hoặc trung quốc để tìm ra những video hay nhất, hoặc lên youtube tìm kiếm.

4.Những hoàn cảnh khó khăn vượt lên số phận

Về mặt đạo đức, khi khai thách mảng này có thể bạn sẻ hơi thấy xấu hổ, nhưng là rất thực tế. content của bạn sắp xếp chuẩn, sẻ đánh vào cảm xúc, lòng thương cảm của người dùng facebook khi video viral đó là điều dĩ nhiên, mình từng xem 1 video kiểu như hoàn cảnh khó khăn vượt lên số phận là, một cậu bé đã cụt hai tay hai chân nhưng vẫn bơi được khoản 10m trong hồ bơi tại mỹ, video đó hàng trăm triệu lượt view và share,kiểu kiểu như vậy là lúc nào củng viral

5.Chủ đề về pets

Thị trường pet chắc các bạn cùn đang chơi khá nhiều, mình củng đang chơi mảng này, thấy rất ok , page mình củng mới build thôi, cách build thì mình đã để bên dưới bài viết các bạn đọc xong rồi đọc phần kế tiếp nhé, mình chơi chủ đề chó, nếu các bạn muốn nghách hơn thì chọn chó husky hay là pitpull gì đó, nhắm vào thị trường mỹ, các nước châu âu,bên đó họ rất thương chó và em bé. chủ đề này khá bản quyền , các bạn phải render kỹ nếu reup nhé.còn không thì tìm các nguồn video sạch mà reup . các nguồn video sạch bạn nào cần thì có thể liên hệ mình share cho vì up lên này google nó không có up

LỜI KẾT

bạn nào có chủ đề hay thì share bên dưới cho anh em cùng tham khảo và phát triển nhé, bạn nào có thắc mắc nào thì liên hệ hoặc comment bên dưới mình góp y nhá,cảm ơn các bạn đã ghé thăm website. chúc các bạn kiếm được nhiều tiền trump đem về cho nước nhà.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of