Người quét dọn tâm hồn cuốn sách có đáng để đọc

83

xin chào các bạn, dạo này còn đọc sách nửa không, hôm nay củng là một quyển sách hay về cuộc sống , công việc , xin chia sẻ với các bạn quyển sách người quét dọn tâm hồn của nhà văn nhật bản tên hirosima , từ một ví trị giám đốc bộ phận quét dọn , và cuối cùng ông làm quản lý bộ phận giáo dục , sau đó ông quyết định rời công viên diseyland để thành lặp một công ty riêng cố vấn riêng về mục tiêu truyền đạt tất cả kiến thức về bồi dưỡng nguồn nhân lực đến với các doanh nghiệp, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cuốn sách này nhé.
người quét dọn tâm hồn là cuốn sách kể về những câu chuyện có thật đã từng sảy ra tại quốc gia của những giấc mộng Disneyland nhật bản do tác giả Hiroshi kamata ghi chép lại , từng trang sách như đưa bạn tới những giấc mơ cổ tích. nơi bạn được phù phép bởi một phép màu tràn đầy ý nghĩa và tình cảm . cuốn sách này đã gửi đến cho các bạn đọc giả những thông điệp ấn tượng sâu sắc về giá trị công việc.

bất kì bạn đang làm công việc gì hay cảm thấy bạn không làm được điều gì, chỉ cần bạn cố gắng nổ lực hết sức mình thì sẻ có lúc bạn vượt qua giới hạn của bản thân.vâng, a trong mỗi bản thân chúng ta chứa một sức mạnh tiềm ẩn mà bình thường chúng ta không nhìn thấy được , nó được phát hiện hoặc phát huy sức mạnh đó trong một hoàn cảnh khác biệt ,hãy làm tất cả những gì mình có thể làm và hãy làm đến giới hạn cuối cùng của mìnhnhớ lại những năm mình được đi trại quấn luyện bên công ty đa cấp, người quấn luyện của công ty có một câu rất hay, giờ mình nằm nghỉ lại mới biết tại sao dân đa cấp nó mạnh mẻ đến vậy là nhờ câu nói này ” tôi không bao giờ thất bại , tôi sẻ thành công, thành công , hoặc tôi sẻ chết trong lúc đang cố gắng ” nghe câu này thôi ho to lên cả hội trường ai củng mạnh mẻ quyết chiến quyết thắng,

có những người họ không thích công việc họ đang làm , củng có những người yêu thích công việc họ đang làm dù họ là một người lao công bình thường thầm lặng. tại sao như vậy .
sau khi đọc xong quyển sách này ,mình đã bước ra thế giới thật của chính bản thân. có thể tự khám phá được những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống, trong công việc hằng ngày của mình

LỜI KẾT

ai củng có ước mơ , hoài bảo , chỉ cần chúng ta tin vào bản thân nổ lực và không bao giờ từ bỏ những ước mơ của mình
cuốn sách đã để lại một thông điệp đơn giản nhưng hết sức thấu tình đạt lý và ấn tượng ” dù bạn là ai , đang làm công việc gì , chỉ cần bạn tìm thấy tình yêu và giá trị của công việc , bạn củng sẻ tỏa sáng”. và một lần nửa cảm ơn các bạn đã ghé thăm webiste của mình , chúc các bạn đọc sách vui vẻ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống nhé.

đọc thêm : 
thông điệp của cuốn sách đắc nhân tâm
bí mật tư duy triệu phú 2019
sự thật về cuốn sách nhà giả kim
con người có thật sự sở hửu được siêu năng lực hay không 


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of