hướng dẫn thanh toán tiền wifi trên điện thoại nhanh như chớp

58


xin chào các bạn , dạo này khỏe không ! , wifi dạo này mạnh không, nếu mà không mạnh thì bạn gọi người bắt wifi tới để nó hổ trợ, không thì bạn tự sử luôn củng được . wifi thì thu tiền đều đều mà mạng thì chập chờn chập chờn thì hơi căng. thằng mà tới thu tiền wifi nhà mình là mình thấy cái mặt nó là không ưng rồi nên mình nói hắn lần sau không phải tới thu nửa hôm nay tui thanh toán online trên mạng rồi nhé.

trong bài viết hôm nay mình sẻ hướng dẫn các bạn thanh toán tiền wifi trên mạng để tiện hơn khi tới kỳ thanh toán nhé.

CÁC BƯỚC ĐỂ THANH TOÁN WIFI TRÊN ĐIỆN THOẠI.


nếu các bạn biết dùng ứng dụng mo mo thì đợi chút nhé . bạn nào chưa dùng momo thì tải momo về và cài đặt đã nhé. mo mo cho phép thanh toán nhiều dịch vụ không chỉ riêng mạng wifi, có thể thanh toán điện , nước,

đọc thêm:hướng dẫn cài đặt momo và kiếm tiền trên momo

trong bài viết này mình sẻ hướng dẫn cách thanh toán , bạn nào chưa có ứng dụng này thì cài vào đi nhé . hướng dẫn cài đặt mình để link ở bên trên .

bạn nào có momo thì mở lên vào màn hình nhấn vào phần nạp tiền vào ví nó bảo bạn nhập số tiền , nguồn tiền bạn chọn ngân hàng của bạn đã liên kết trước đó rồi nhấn nạp tiền sau đó nhấn xác nhận là hoàn thành bước nạp tiền .nếu bạn nào chưa có tiền thì nạp vào , bạn nào có đủ tiền rồi thì thôi nạp cho vui củng được.

hướng dẫn nạp tiền

bước tiếp theo. tại màn hình chính các bạn nhấn vào chữ thanh toán hóa đơn, nó sẻ xuất hiện ra một loạt hạng mục mà mo mo có liên kết để thanh toán, các bạn chọn phần thanh toán internet ngay lặp tức nó xuất hiện 1 loạt các tỉnh thành bạn nào sài FPT thì chọn FPT , ai sài VNPT thì chọn VNPT nha , mình thì VNPT , bạn nào giống mình thì chọn VNPT luôn nhé.

nhấn thanh toán hóa đơn
chọn thanh toán internet

bạn nào ở thành phố lớn thì nó có để những thành phố lớn, tphcm , đà nẵng, hà nội,.. không thì các bạn chọn vào VNPT toàn quốc

chọn vnpt toàn quốc

bước này quan trọng nhập mã khách hàng , các bạn lật lại cái bill tháng trước các bạn nhập mã khách hàng vào nhé, nhập xong chọn tỉnh thành của bạn rồi nhấn thanh toán .

nhập mã khách hàng
nhập mã khách hàng vào rồi chọn tỉnh thành của bạn

sau đó nó hiển thị lên số tiền cần thanh toán ,và thông tin của bạn lại 1 lần nửa bạn chọn xác nhận để thanh toán nhe

kiểm tra lại thông tin một lần nửa
hoàn thành

nảy giờ có bước nào bạn không làm được không, thế là đã thực hiện xong thao tác thanh toán internet rồi đấy, bạn nào chưa làm được thì mạnh dạn comment bên dưới để mình hướng dẫn nhé, hoặc mail cho mình trên facebook nha. chúc các bạn thành công !

đọc thêm:
hướng dẫn tích điểm đổi quà trên momo 
kiếm tiền  ứng dụng kwai trên điện thoại
kiếm tiền triệu bằng ứng dụng vigo video trên điện thoại

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of