Con người có thật sự có siêu năng lực hay không xem xong cuốn sách này bạn sẻ rõ

43

xin chào các bạn, hôm nay công việc thế nào , có khỏe không. hôm nay xin chia sẻ với các bạn một cuốn sách về tâm linh mình nghỉ chắc nó hay nhất mọi thời đại. những người yêu sách thích đọc sách củng từng nghe qua hoặc đọc qua cuốn ” hành trình về phương đông ” rồi đúng không . nay mình review sơ qua về cuốn sách này để bạn nào chưa được đọc thì hãy đọc để giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

” Hành trình về phương đông ”
kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu về tâm linh, nhà nghiên cứu sử học , những bác sĩ vĩ đại, vâng vâng . họ sang Ấn độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người.

đã hai năm trời rong rủi khắp các chùa chiền nhà dân, nhà thờ của người ấn độ chứng kiến nhiều phép thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí củng có những lừa đảo,.. của nhiều pháp sư , đạo sĩ, họ được tiếp xúc với những vị chân tu thông thái sống ẩn dật ở thị trấn hay trên núi Tuyết sơn , Nhờ thề họ được chứng kiến trải nghiệm sâu sắc, về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa ấn độ như là Yoga, thiền định , thuật chiêm tinh, các phép dưỡng sinh và chữa bệnh , những kiến thức về nhân duyên nghiệp báo , cõi sống cõi chết , khả năng siêu năng lực của con người và những thứ khác nửa,

Trong cuộc sống vội vã như hiện tại đây nhiều người đã mất đi niềm tin , họ chỉ biết làm ăn rồi có tiền thỏa mãn nhu cầu trên đất này là đủ rồi . quan niệm sống để hưởng thụ chết là hết. không có thượng để hay một quyền năng siêu phàm gì hết. Nhưng mà đôi khi mình gặp một số người lúc khốn khổ lại kêu ” trời ơi sao con khổ ” lúc làm ăn ruộng lúa hạn hán thì bảo ” cầu trời cho mưa xuống để lúa không chết ” rồi gặp được điều gì sung túc thì bảo ” cảm ơn trời phật ” sướng củng kêu trời, khổ củng kêu trời vậy mà không biết gì cả .

Cách đây khoảng vài năm, một tờ báo ở hoa kỳ đã tuyên bố là ” thượng đế đã chết ” , dĩ nhiên khi đưa ra một lời tuyên bố lớn mạnh như vậy rồi thì tác giả củng có bắng chứng thép , tác giả đã thách thức các đọc giả ai đưa ra bằng chứng về thượng đế còn sống thì sẻ được thưởng . ngay thời điểm đó điều này là tâm điểm của các đọc giả.

Một nhà khoa học thiên văn học tại trung tâm nghiên cứu Palomar củng cho biết ” tôi đã dùng kính viễn vọng tối tân nhất , có thể quan sát hàng triệu tinh tú xa nhất trái đất , khoảng cách củng hàng triệu năm ánh sáng mà nào có thấy thiên đường hay thượng đế nào trên đó đâu.

các bạn thấy đó , sự ngông cuồng của khoa học thực nghiệm ngày càng đi đến chỗ quá trớn , thách thức tất cả mọi sự , tuy nhiên.

đọc thêm: hành trình về phương đông 

LỜI KẾT :
quyển sách hầu như đã giải quyết được tất cả các câu trả lời về tâm tinh cỏi giới, những câu hỏi trước đây mình từng thắc mắc về ma , quỷ , thiên thần có thật hay không , hay chỉ là những trò bịp bởm của loài người
và có thật sự có thiên đàng và địa ngục hay không , có thực sự chết đi rồi sẻ về đâu , đầu thai luân hồi hay chuyển kiếp,?

quyển này là quyển đáng đọc , mình mong muốn các bạn đọc thử một lần , để trải nghiệm những kiến thức cực kì bổ ích thấu hiểu hết nội dung mà quyển sách muốn truyền đạt, và một lần nửa chúc bạn đọc sách vui vẻ nha.

đọc thêm :
thông điệp của cuốn sách đắc nhân tâm
bí mật tư duy triệu phú 2019
sự thật về cuốn sách nhà giả kim

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of