cách tạo fanpage tên đẹp hot trend 2019

62

xin chào các bạn tín đồ facebook, ngày nay facebook đã chiếm gần hết người dùng trên thế giới, người thì dùng để mua vui lưu lại những kỉ niệm lưu lại những khoảnh khắc niềm vui nổi buồn vv. có một số người thì họ dùng trang để làm kinh doanh.

MẸO LÀM TÊN FANPAGE ẤN TƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?


các bạn củng đã biết tạo một fanpage củng không gì khó khăn, nhưng để tạo một fanpage có cái tên đẹp và thu hút người dùng thì rất khó. nếu đã làm được cái tên đẹp và thu hút thì tỉ lệ tăng like folow trang sau này tương tác củng khá ok .

tên fanpage củng giống như một căn nhà nhà đẹp thì ai mà không muốn vào ai không muốn khám phá
thường là các bạn tạo fanpage như bình thường thì nó sẻ có dạng chữ như thế này

đọc thêm: hướng dẫn bảo mật facebookgần đây mình thấy có vài fanpage tên kiểu rất ấn tượng nhìn là đã thấy thích .trong bài viết hôm nay mình sẻ chia sẻ cách để có một cái tên fanpage thu hút

các bạn đã thấy fanpage có kiểu chữ như thế này chưa ?
nếu các bạn là một chủ shop online thì thủ thuật này rất bổ ích tạo dựng được khác biết, sự thu hút so với các chủ shop online bình thường khác trên facbook, biết đâu sau này lại bán đắt hơn .
để có tên kiểu như vậy thì không khó. chỉ cần một vài thao tác nhỏ là các bạn có thể làm được rồi giờ vào việc luôn nhé


CÁC BƯỚC TẠO TÊN FANPAGE TREND HOT 2019


bước 1:

đầu tiên để tạo được fanpage thì các bạn vào mục tạo fanpage , bước này thì ai củng biết rồitiếp theo nó hiển thị ra cái bảng để đặt tên fanpage, bạn gõ tên fanpage bạn muốn đặt , rồi chọn hạng mục cho fanpage, nhưng các bạn không được nhấn lưu nhé, cứ gõ ra trước đã.

gõ xong các bạn copy lại cái dòng đó cho mình.nhớ coppy nhébước 2:
các bạn vào web này
tại mục nhập văn bản các bạn nhập cái tên fanpage khi nảy các bạn đã copy vào , xem nó chuyển qua các kiểu chữ khác nhau tùy vào sở thích của bạn mà bạn chọn cái nào cho vừa ý nhé

các bạn chọn chữ sao chép để lưu lại cái kiểu chữ mình thích tí nửa qua quên chỗ đặt tên fanpage dán vào . mình thì chọn cái cuối cùng luôn cho đẹpbước 3:

các bạn vào phần đặt tên fanpage dán vào kiểu chữ đã copy ở bước trên nhé .các bạn nhấn tiếp tụcbước 4:

bước này củng không quan trọng chỉ cập nhật hình avatar fanpage và ảnh bìa page. sau đó nhấn tiếp tục và xem lại thành quả của mình nhé .
đọc thêm:  mẹo tăng người theo dõi trên facebook cá nhân


có bạn nào làm chưa được không ?. bạn nào làm chưa được thì comment bên dưới để mình hướng dẫn cho hoặc nhắn tin facebook , mail cho mình , nếu thấy thủ thuật này hữu ích hãy thường chia sẻ cho bạn bè của bạn xem nhé. chúc các bạn thành công.

đọc thêm:  hướng dẫn đối tên chưa đủ 60 ngày
                   hiển thị người theo dõi trên facbook
kiếm tiền bằng video trên facebook
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of