cách quay màn hình trên điện thoại iphone và androi cực chất

73

xin chào các bạn , củng là một thủ thuật rất cần thiết cho các bạn kinh doanh online đây, mình từng làm kinh doanh online, về việc tuyển dụng dạy việc, rất kho khăn phải thao tác chụp hình thao tác trên điện thoại rồi gửi từng tấm rất chi là bất tiện , hôm nay trong bài viết này mình sẻ hướng dẫn các bạn quay màn hình một cách dễ dàng , không cần giỏi công nghệ vẫn làm được nhé.

bạn nào dùng iphone thì làm theo mình, bạn nào dùng androi vẫn làm được nhé. app này được phép cài đặt trên hai hệ điều hành , nên các bạn yên tâm sẻ thành công mĩ mãn.không luyên thuyên nửa giờ vào việc luôn nha.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT PHẦN MỀM QUAY MÀN HÌNH TRÊN ĐIỆN THOẠI

bước 1:
các bạn vào apple store gõ tên app này tải và cài đặt nhé mình có rồi nên mình không có tải nửa, tải khi nào nó hiện lên chữ open thì các bạn nhấn open luôn.

tải xong nhấn open

sau khi tải xong thì các bạn nhấn open , nó sẻ mở app lên , các bạn chọn vào mục RECORD TO LOCAL DEVICE nha

chọn record local nhé

sau khi chọn record local nó tới một cái bảng bảo bạn chọn OK thì bạn cứ nhấn ok nhé, cứ nhấn ok đi một hồi mình sẻ hướng dẫn ra quay màn hình.

chọn OK

sau khi ok rồi các bạn tắt app đi , vào phần setting của máy , chọn Control Center — > Customize Controls

lắp tức xuất hiện ra cái bảng bên dưới các bạn nhấn vào ô tròn mình khoanh nhé

chọn ô tròn đỏ mình khoanh

sau khi các bạn chọn rồi các bạn ra màn hình chính , trượt ngược giống như các bạn trượt khi bắt wifi tại một quán cà phê. lúc đó các bạn sẻ thấy một biểu tượng cái nút tròn tròn be bé. các bạn nhấn vào đó là bắt đầu quay màn hình đó nhé.

nhấn nút tròn để bắt đầu quay màn hình

sau khi nhấn nút đó chúng ta bắt đầu quay màn hình rồi, các bạn cứ thao tác trên điện thoại thế nào nó sẻ ghi lại hết, sau đó nó sẻ lưu vào mục thư viện video của iphone của các bạn , khi các bạn muốn dừng video thì các bạn lại trượt lên và nhấn lại nút tròn đó để dừng quay video nhé, các bạn thấy có đơn giản không

bạn nào làm chưa được cứ mạnh dạn comment bên dưới để mình hướng dẫn thêm nha, chúc các bạn thành công nhé.

đọc thêm:
hướng dẫn bảo vệ mắt khi chát messenger
cách tải video trên facebook  về điện thoại  mà bạn chưa biết 
cách tải video trên youtube về điện thoại bạn củng chưa biết luôn
hướng dẫn thanh toán tiền internet trên điện thoại

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of