bí quyết tư duy triệu phú 2019

63


đã bao giờ bạn nghe câu chuyện về những người phát tài chỉ trong nháy mắt chưa ? bạn có để ý một số người từng sở hữu rất nhiều tiền nhưng rồi lại trở nên tay trắng không, một trong những người điển hình là tỉ phú donal trump , mất hết tất cả , trước khi làm tổng thống mỹ Trump là một ông chủ của những ông chủ, Trump là một tay đánh bạc thật sự, ông đầu tư rất nhiều sòng bạc, casino , quán bar,có công ty giải trí riêng, Entertainment Trumps, rồi nhà hàng , khách sạn, sân gôn,.. ông mất hết tất cả , có những người dường như đã gặp được những cơ hội tuyệt vời nhưng chính họ đã để cơ hội ấy vuột khỏi kẻ tay bạn đã thấy những trường hợp như vậy chưa.

với nội dung hướng dẫn cách tư duy đồng thơi thách thức bản thân, cùng những suy nghỉ , thói quen, hành động không tích cực liên quan đến tiền bạc, mục tiêu của cuốn sách này là giúp nâng cao nhận thức , định hướng suy nghỉ và hành động, giúp bạn hoạt động dựa trên sự lựa chọn đúng đăn của mình trong thời điểm hiện tại , chứ không phải trên những suy nghỉ đã định trong quá khứ.

sự chuyển biến này không chỉ làm thay đổi con người bạn. mà là cả thế giới nếu bạn muốn thấy thế giới.Nếu bạn muốn thấy thế giới chúng ta thay đổi theo hướng bạn mong muốn thì bạn hãy khởi đầu đi . nếu bạn muốn thế giời này trở nên tốt đẹp hơn thì hãy bắt đầu làm cho chính mình trở nên tốt đẹp hơn. .mình tin trong quyển sách này sẻ phát triển bản thân hết khả năng của các bạn . để tạo nên sự sung túc và thành công trong cuộc đời .


Ước mơ của tác giả là môt cuốn sách , chúng ta có thể làm thế giới thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn . chúng ta cùng chung tay biến ước mơ này thành hiện thực,hãy chia sẻ thông điệp cuốn sách đến càng nhiều người càng tốt, hãy kể cho những người mà bạn quen biết, người thân trong gia đình về những ý tưởng của cuốn sách. hoặc gửi tặng bè như một món quà giúp học thay đổi cuộc sống. không những được giới thiệu những khái niệm tài chính có sức tác động lớn. mà họ còn học được cách quan sát suy nghỉ của mình và nhờ đó nâng cao nhận thức về thế giới.


LỜI KẾT


ai củng có một cuộc sống , ai củng làm việc cần cù, ai củng có ước mơ được thành công. nhưng không mấy ai may măn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lưng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này

đọc ngay: bí quyết tư duy triệu phú 2019

xem thêm :
10 cách kiếm tiền trên điện thoại 2019

9 cách bảo mật facebook mới nhất tháng 9 2109

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of